FAQ

ค่าเดโค่ หรือ รูปค้อนสีเทา ที่อยู่ตรงไอคอนบอกระดับ Level คือค่าที่เกิดจากการซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งร้าน ซึ่งค่านี้มีทั้งค่า บวกและค่าลบ โดยเฟอร์นิเจอร์จำพวก แท่นผลิต , ตู้โชว์ จะให้ให้ค่าเดโค่ ลบ หรือ จะหักค่า เดโค่ ของเราไป ฉะนั้น เราจะต้องทำการ จัดซื้อจำพวก โถง , ตบแต่ง ที่ให้ค่าเดโค่ บวก หรือ เพิ่มค่าเดโค่ ให้เราไว้ไปซื้อ ไว้ไปซื้อ พวกแท่นผลิต , ตู้โชว์ ***ลองจัดซื้อพรม จะได้ค่าเดโค่สูงมาก

ค่าความดัง หรือ รูปเหรียญ ที่อยู่ตรงไอคอนบอกระดับ Level จะมาจากการสั่งผลิตของต่างๆ เช่น การผลิตดาบสั้นให้ได้จำนวนครั้งที่ผลิตตามจำนวนที่กำหนด แท่นผลิตนั้นก็จะมีปุ่มอัพเกรดเลเวลการผลิต และเมื่อกดอัพเกรด ก็จะได้ ค่าความดัง +1

การ์ดแฟรรี่ หรือตัวแฟรี่ คล้ายผีเสื้อ มีไว้เพื่ออัพค่า เลเวล หรือค่า EXP ให้กับฮีโร่ โดยค่าจะเพิ่มขึ้นสูงกว่าการอัพเลเวลจากตัวฮีโร่ปกติ
อยากโจมตีดันเจี๊ยน พร้อมกันหลายๆทีม หรือหลายๆปาร์ตี้ ทำได้โดยการเลือกจัดวางกำลังหรือวางฮีโร่ไว้มาปาร์ตี้ขั้นต่ำอย่างน้อย ทีมละ 3 ฮีโร่ เช่น อยากโจมตีดันเจี๊ยนพร้อมกัน 2 แห่ง ก็จะต้องมีกำลังฮีโร่ที่วางไว้ อย่างน้อย 5 - 6 ฮีโร่ และยิ่งวางมาก ก็จะยิ่งโจมตีดันเจี๊ยนพร้อมกันได้หลายแห่ง *** ดันเจี๊ยน 1 แห่ง สามารถเข้าไปตีได้ 1 ทีมเท่านั้น หากอยากตีหลายทีมจะต้องเปิดแผนที่ดันเจี๊ยนfaหลายๆแห่ง

หินวิวัฒนาการมังกร หรือ แก่นแท้ต่างๆ ที่จำเป็นต่อการวิวัฒนาการมังกร สามารถหาได้จาก ทุกๆดันเจี๊ยน ที่ 10 ของระดับธรรมดา
การเลือกตัวฮีโร่ เพื่อเข้าโจมตี โดยจะมีคำแนะนำ ในการผ่านแต่ละด่าน (คลิกที่ดูข้อมูลดันเจี๊ยน) ว่าจะต้องเลือกฮีโร่ จากอะไรจึงจะผ่านแต่ละด่านไปได้โดยง่าย แล้วเลือกฮีโร่ ตามธาตุเฉพาะตัว ซึ่งมีหลักการง่ายๆคือ “ธาตุไฟ แข็งกว่า ธาตุไม้ , ธาตุไม้ แข็งกว่า ธาตุน้ำ , ธาตุน้ำ แข็งกว่า ธาตุไฟ”
การขอยืมตัวละครของเพื่อน คือการขอให้เพื่อนช่วยจัดส่งฮีโร่มาช่วยเราในการโจมตีดันเจี๊ยน ทำได้โดยการ -->ไปที่โรงเตี๊ยมของเพื่อน --> นักรบ เลือกดูว่ามีฮีโร่ตัวไหนที่จะยืมได้บ้าง จากนั้นให้กดเลือก ขอความช่วยเหลือ หากเพื่อนยินดีส่งฮีโร่มาช่วย เราก็จะได้มีฮีโร่มาเพิ่มเพื่อช่วยในการเข้าตีดันเจี๊ยน *** ฮีโร่ 1 ตัว จะสามรถเข้าช่วยเราตีได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น
เควสบริการแลกเปลี่ยน ช่วยแรงงาน คือ เราจะต้องเข้าไปโรงเตี๊ยมของเพื่อนๆ ว่ามีใครต้องการแรงงานบ้าง โดยสังเกตจากไอคอน รูปมือถือหัวใจ จากนั้นให้คลิกที่รูปมือถือหัวใจ มันจะขึ้นมาให้กดอีกทีว่า สมัครช่วยงาน หากสมัครช่วยงานสำเร็จ มันจะโชว์แสดงรูปโปรไฟล์เรา
เควสให้คำแนะนำลูกค้า คือการพาลูกค้าไปยังตำแหน่งที่ต้องการ โดยสังเกตที่ตรงบันได จะมีข้อความเด้งขึ้นมา เช่น ช่วยแนะนำหน่อย ช่วยพาผมไปที่นั้งกับเหล่าฮีโร่ผู้กล้า... ก็ให้เราทำการเลือกที่ตัวลูกค้าแล้วพาเขาไปนั่งกับเพื่อนตามที่เขาต้องการ

อัพเกรดสกิลฮีโร่ คือการเพิ่มค่าพลังวิเศษ(เปอร์เซ็น) อัตราการโจมตีให้มีอนุภาคที่แรงขึ้น โดยจะต้องเลือก ฮีโร่ ชื่อเดียวกันและธาตุเดียวกันเท่านั้น จึงจะสามารถเพิ่มสกิลได้
วิธีการคือ
1.คลิก ดูข้อมูลที่ตัวฮีโร่ ที่ต้องการอัพเกรด และกดเข้าไปที่ สกิล
2.จะเห็นว่าค่าพลังวิเศษเป็นค่า 0 ให้กดเลือก เลเวลสกิลอัพ
3.เลือกฮีโร่ แล้วกดปุ่ม เลเวลสลิกอัพ แล้วกดปุ่ม ใช่ และ ยืนยันการอัพสกิล
***หากไม่มีฮีโร่ที่มีชื่อเดียวกัน และธาตุเดียวกันจะไม่แสดง ฮีโร่ ให้เราอัพได้ ฉะนั้นเราจะต้องมีฮีโร่ ชื่อเดียวกันและธาตุเดียวกันก่อน จึงจะอัพได้***4.สังเกตุว่า สกิลจะมีเลเวลขึ้นบอก (สูงสุด เลเวล 5)
*** การอัพสกิลจะเป็นการสุ่มสกิล เมื่อสกิลใดเต็มแล้ว ก็จะสุ่มสกิลถัดไปให้เต็ม และเมื่อทุกสกิลเต็ม ก็จะไม่สามารถอัพสกิลเพิ่มได้ จึงแนะนำให้อัพสกิลฮีโร่ที่เป็น SS แล้ว***

อยากอัพค่า Exp เพื่อพัฒนาเลเวลของโรงเตี๊ยม นอกจากการบริหารจัดการโรงเตี๊ยมแล้ว ยังสามารถพาเหล่าฮีโร่เข้าตีดันเจี๊ยนตามด่านต่างๆที่เราเล่นผ่านมาแล้วได้ วิธีนี้ จะได้รับทั้ง - ค่า Exp เพิ่มขึ้น สำหรับอัพเลเวลโรงเตี๊ยม - ค่าประสบการณ์ หรือ Exp ที่เพิ่มขึ้นของเหล่าฮีโร่ที่เข้าตี (เหมือนการฝึกรบเพื่อพัฒนาพลังให้กับฮีโร่) - อุปกรณ์เสริมต่างๆ ตามแต่ละด่านเพื่อนำไปประกอบการบริหารโรงเตี๊ยม เช่น แท่งไม้ ค้อน เนื้อดิบ ขวดสีต่างๆเพื่อนำไปขาย และวัสดุอื่นๆ
การเร่งอัพเลเวลฮีโร่ เราสามารถคัดเลือกฮีโร่ระดับต่างๆ เช่น ระดับ D เข้าไปตีดันเจี๊ยน บ่อยๆ เพื่อพัฒนาประการณ์จนเมื่อฮีโร่นั้นๆ เต็ม Max ของระดับ D แล้ว จะได้อัพเลเวลฮีโร่ ให้ขึ้นเป็นระดับ C B A S และ SS ต่อไปได้
สำหรับความเร็ว Internet ที่เพียงพอต่อการเล่นเกมนั้น จะต้องมีความเร็วในการ Download และ Upload ไม่น้อยกว่า 2 Mbps และที่สำคัญคือ ค่าการ Ping (การทดสอบการส่งข้อมูลไปยัง Host หรือ Server ของเกม แล้วส่งกลับมายังเครื่องมือถือ) จะต้องไม่เกิน 50 ms ไม่อย่างนั้นแล้ว เกมจะเกิดอาการกระตุก
โดยมีวิธีตรวจสอบง่ายๆคือ
       1.ติดตั้ง App ที่ใช้สำหรับทดสอบสัญญาณ internet เช่น speedtest เมื่อกดเข้าใช้งาน App จะทำการตรวจเช็คสัญญาณ และเมื่อเสร็จเรียบร้อย จะแสดงผล ดังตัวอย่าง